Phòng tắm kính cường lực

phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính cường lực

với những tính năng vượt trội nó chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Được sản xuất từ kính 10 ly – 12 ly cường lực, phụ kiện inox & đồng thau mạ crome cao cấp cabin buồng tắm kính mang lại sự sạch sẽ – ngăn nước bắn ra ngoài, tiện nghi và sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Phòng tắm kính cường lực
Buồng tắm kính cường lực

Cabin tắm kính

Sự tiện lợi – cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn xứng đáng được hưởng một cảm giác thoải mái trong một phòng tắm với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm năng lượng và tạo sự thoải mái thư giãn tốt hơn.

Phòng tắm kính cường lực
cabin-phong-tam-kinh Phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính

Nhà tắm rộng và có điều kiện về kinh tế, sử dụng cabin tắm kính sẽ giúp không gian phòng tắm hiện đại, tiện nghi… Đây sẽ là các không gian thư giãn lý tưởng nhất cho những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Buồng tắm kính

Trường hợp phòng tắm có lỗi thiết kế ban đầu và do chi phí quá  cao bạn không lắp đặt cabin tắm, chúng tôi sẽ giúp bạn với vách kính tắm đơn giản giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tính tiện ích ưu việt và được thiết kế tùy theo yêu cầu của bạn với kích thước phù hợp với phòng tắm của ngôi nhà bạn đang ở bằng kính cường lực siêu an toàn tính thẩm mỹ cao.

Phòng tắm kính
Vách tắm kính cường lực

Buồng tắm đứng

Với đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng buồng tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó Toàn cầu luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm kính hay còn gọi là  vách tắm kính có mẫu mã phong phú và chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

NHÔM KÍNH CAO CẤP ĐỨC SƠN

957,Nguyễn Thị Minh Khai,Kp Tân Phú 2,P Tân Bình,Tx Dĩ An,Bình Dương.

DĐ/zalo:0976 503 639

Email:cuanhomducson@gmail.com

Website:nhomkinhducson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.503.639